điều khoản và điều lệ

1. Tên chương trình: MIRINDA XÁ XỊ - BÍ MẬT BẬT MÍ, DZẬY MỚI DZUI

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 17/12/2015 đến hết ngày 17/01/2016

3. Đối tượng được hưởng khuyến mại: tất cả công dân có quốc tịch Việt Nam từ 15 tuổi trở lên cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng bao gồm:

 

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Tổng giá trị giải thưởng (VNĐ)
Giải đặc biệt* Điện thoại IPhone 6 4 16,000,000 64,000,000
Giải hàng ngày Thẻ nạp điện thoại qua tin nhắn 10,000 10,000 100,000,000
Tổng giá trị giải thưởng 10,004   164,000,000

 

Chú ý:

- Giải thưởng chỉ được trao bằng hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Giá trị giải thưởng nêu trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

- Tổng giá trị dùng để khuyến mại nêu trên là giá trị ước tính Công ty dùng để tặng thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại đạt điều kiện tặng thưởng theo quy định. Tổng giá trị dùng để khuyến mại thực tế sẽ căn cứ trên thực tế trả thưởng của Công ty.

(*) Đối với giải đặc biệt, ngoài điện thoại IPhone 6, Công ty sẽ tổ chức cho người trúng thưởng 01 buổi tiệc theo thời gian và địa điểm do Công ty lựa chọn. Người trúng thưởng được mời tối đa không quá 50 khách mời đến tham dự chương trình. Nội dung chi tiết tổ chức chương trình sẽ được thông báo cụ thể đến người trúng thưởng. Các chi phí phát sinh ngoài chương trình sẽ do người trúng thưởng tự thanh toán, bao gồm nhưng không giới hạn: chi phí đi lại, khách mời vượt quá số lượng cho phép, các yêu cầu phát sinh đối với đơn vị tổ chức tiệc.

 

5. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

5.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

- Người chơi tham gia chương trình tại trang web www.news.zing.vn/mirindaxaxi.

- Chi tiết cách thức tham gia như sau:

 

Bước thực hiện Chi tiết
Bước 1 Truy cập trang web của nhãn hàng nước giải khát Mirinda Xá Xị địa chỉ: www.news.zing.vn/mirindaxaxi
Bước 2 Người tham gia phải có tài khoản Facebook/Email. Đăng kí và đăng nhập vào trang web thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản người tham gia đăng ký tại trang web www.news.zing.vn/mirindaxaxi
Bước 3 Chọn mục “Tạo hình đại diện”. Người tham gia chọn chủ đề và hình đại diện phù hợp rồi chụp hình bản thân hoặc chọn hình bản thân có sẵn trong máy tính để ghép mặt vào hình đại diện. Sau đó bấm chọn “Tạo hình đại diện” để hoàn tất. Ngoài ra người tham gia có thể chia sẻ sở thích của mình mà không có trong chủ để có sẵn để được tạo một hình đại diện cho riêng mình dựa trên sở thích đã chia sẻ.
Bước 4 Hình đại diện hoàn tất sẽ được kiểm duyệt trong 24 giờ và sau đó đưa vào “Thư viện hình đại diện” và “Hình đại diện của bạn”. Người chơi có thể bấm nút “Chia sẻ” để chia sẻ hình đại diện này đến bạn bè trên Facebook hoặc nút “Tải về” để tải hình đại diện về máy tính.
Bước 5 Người chơi kêu gọi bình chọn từ người thân, bạn bè, thành viên khác bình chọn.

 

Yêu cầu về hình đại diện dự thi:

- Hình dự thi phải được hoàn tất đến bước 4 trong thời gian khuyến mại.

- Hình dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người dự thi. Người dự thi phải tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi, và quyền nhân thân đối với clip hoặc hình ảnh của nhân vật trong ảnh dự thi.

- Mỗi người dự thi phải đảm bảo với BTC rằng họ có đầy đủ thẩm quyền và tất cả các quyền hạn cần thiết để gửi tác phẩm dự thi cuộc thi này, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc có được văn bản chấp thuận hoặc đồng ý nhượng lại hoặc nêu rõ bất cứ bên thứ ba nào có liên quan trong bài dự thi (nếu có). Người dự thi tham gia phải chịu trách nhiệm bồi thường cho BTC nếu có bất kỳ chi phí và khiếu nại nào từ bên thứ ba phát sinh từ việc vi phạm các đảm bảo trên.

- Hình ảnh, tranh, đoạn băng ghi hình (video), trang phục, dụng cụ, âm nhạc hoặc bất kỳ những thứ nào khác dùng để tham gia chương trình khuyến mại (nếu có) phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng như không vi phạm luật pháp Việt Nam, phù hợp với hình ảnh và quy định của nhãn hàng và phù hợp với lợi ích của Công ty, bao gồm cả việc không được sử dụng bất kỳ thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm nào khác hoặc bất kỳ hành động/sự việc/thứ nào khác có thể ảnh hưởng đến lợi ích của Công ty. Công Ty có toàn quyền quyết định về tính hợp lệ như vừa nêu trên.

- Bằng việc tham gia chương trình, người chơi đồng ý rằng BTC sẽ được phép sử dụng tên, hình ảnh, sản phẩm dự thi của mình nhằm mục đích quảng cáo tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của Công Ty, bao gồm việc phát triển ý tưởng sản phẩm dự thi thành buổi tiệc như nêu tại Mục Cơ cấu giải thưởng.

5.2 Cách thức xác định người thắng cuộc:

 

Giải thưởng Tiêu chí trúng thưởng
Giải chung cuộc Trao cho 04 người tham gia có hình đại diện được bình chọn nhiều nhất trên website www.news.zing.vn/mirindaxaxi từ thành viên. Trường hợp hình dự thi có số lượt bình chọn bằng nhau, BTC sẽ quyết định dự trên các tiêu chí:
• Hình đại diện phải thỏa mãn tất cả yêu cầu của hình dự thi được thể hiện ở điều 6.1
• Biểu cảm khuôn mặt phải thể hiện được đúng tinh thần của nhân vật và sở thích theo cách độc đáo, hài hước nhất
Giải thưởng hàng ngày Mỗi người tham gia với mỗi hình được tạo ra từ website của Mirinda Xá Xị sẽ ứng với một số thứ tự nhất định. Nếu số thứ tự này là bội số của 10 thì người tham gia sẽ được nhận thẻ nạp điện thoại thông qua tin nhắn Trong vòng 48 giờ. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người dùng trúng giải nhưng không cung cấp hoặc cung cấp sai số điện thoại

 

Lưu ý:

- BTC có quyền không công nhận kết quả nếu có dấu hiệu gian lận bao gồm việc sử dụng các công cụ, hành vi để xâm nhập vào hệ thống nhằm tăng lượt bình chọn, chia sẻ bất hợp lệ.

- Người đoạt thưởng (trừ thẻ nạp điện thoại) phải xuất trình chứng minh nhân dân bản gốc để xác thực.

- Đối với giải đặc biệt người chơi chỉ được trúng 01 giải chung cuộc.

- Đối với giải thưởng hàng ngày, người chơi được trúng 02 giải/ngày.

5.3 Công bố và trao giải thưởng

- Đối với người thắng giải hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh: người thắng giải sẽ nhận được email xác nhận trúng thưởng kèm mã số nhận giải, người thắng giải sẽ được yêu cầu đến nhận thưởng trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ Phần Mới: lầu 8, 11Bis Nguyễn Gia thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM và ký xác nhận vào biên bản trao giải.

- Đối với người thắng giải không sinh sống hoặc làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh: người thắng giải sẽ nhận được email xác nhận trúng thưởng kèm mã số nhận giải, BTC sẽ gửi quà đến địa chỉ mà người chơi đã đăng ký thông tin theo đường bưu điện. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thất lạc giải thưởng do người chơi cung cấp sai thông tin cá nhân. Công ty sẽ được xem là hoàn tất nghĩa vụ trao giải khi đã gửi giải thưởng theo đúng thông tin địa chỉ mà người thắng giải đã đăng ký lúc tham gia chương trình và có xác nhận gửi đi của bưu điện hoặc công ty cung cấp dịch vụ báo phát.

- Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc từ chối trao giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

- Trong trường hợp sai sót vì bất cứ lý do gì từ phía người trúng thưởng mà người trúng thưởng không nhận được giải thưởng, Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm và giải thưởng coi như đã được trao.

- Giải thưởng sẽ được trao/gửi bưu điện cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Sau 30 ngày, nếu người thắng giải hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại TP.HCM không đến nhận giải thưởng, giải thưởng xem như bị hủy bỏ.

 

6. Quy định chung:

­ Nhân viên Công ty, các đại lý, nhà phân phối, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ của Công ty và thân nhân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) của các đối tượng này không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

­ Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo trên trang web www.news.zing.vn/mirindaxaxi

­ Trong mọi trường hợp, Công ty có toàn quyền quyết định.

­ Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, người chơi có thể gửi email về địa chỉ hotline: mirinda.vn@gmail.com hoặc nhắn tin vào hộp thư facebook của nhãn hàng: www.facebook.com/mirindafunballoon. Công ty chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến Công ty trong thời hạn từ lúc bắt đầu chương trình khuyến mại cho đến khi hoàn tất việc trao thưởng cho người trúng thưởng.

Công ty cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.